SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
3
0
4
0
5
3
Hoạt động nội bộ Thứ Năm, 30/06/2016, 17:05

Đoàn công tác Ban Đối ngoại Trung ương đến thăm và làm việc tại Bạc Liêu

Trong 02 ngày 28 và 29/6/2016, đoàn công tác Ban Đối ngoại Trung ương do đồng chí Nguyễn Tuấn Phong, Phó trưởng ban Ban Đối ngoại Trung ương làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với tỉnh Bạc Liêu về công tác đối ngoại.

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh và thủ trưởng một số Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể, lực lượng vũ trang của tỉnh. 

Sau khi nghe báo cáo về công tác đối ngoại của tỉnh thời gian qua và trao đổi giữa Đoàn với các cơ quan chức năng của tỉnh, đồng chí Phó trưởng ban Ban Đối ngoại Trung ương đã ghi nhận những kết quả đạt được trong quán triệt, tổ chức, triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị, chủ trương của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, của Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ về công tác đối ngoại trong tình hình mới. Đồng thời, những hoạt động đối ngoại của tỉnh Bạc Liêu thời gian qua đã được triển khai đúng hướng, trong đó, ngoài sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo tỉnh, thì sự nỗ lực của các cấp, các ngành, các đoàn thể chính trị - xã hội và sự đồng tình của các tầng lớp nhân dân, chính là nhân tố tích cực, góp phần làm nên những kết quả trong thực hiện các hoạt động đối ngoại của cấp ủy Đảng, chính quyền và ngoại giao nhân dân của tỉnh thời gian qua.

Cũng nhân chuyến công tác này, Đoàn đã thay mặt Ban Đối ngoại Trung ương tặng kỷ niệm chương về hoạt động đối ngoại cho 3 đồng chí là lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy Bạc Liêu.


Các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy Bạc Liêu nhận Kỷ niệm chương

Trong chương trình làm việc của mình, Đoàn đã phối hợp với Tỉnh ủy tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức, kỷ năng đối ngoại cho cán bộ chủ chốt của tỉnh, những người trực tiếp làm công tác đối ngoại của các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể và các huyện, thị xã, thành phố. Đoàn cũng đã đi thăm một số điểm du lịch; thắp hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại xã Châu Thới, huyên Vĩnh Lợi và tham quan trại sản xuất tôm giống của Công ty Việt – Úc.

TTM

 

 

 

 


Số lượt người xem: 649 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày