SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
3
0
4
0
0
4
Hoạt động nội bộ Thứ Năm, 24/03/2016, 16:45

Chi đoàn Sở Ngoại vụ hưởng ứng kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2016)

Nhằm hưởng ứng kỷ niệm kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2016) và hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946- 12/7/2016). Chi đoàn Sở Ngoại vụ phối hợp Chi đoàn Phòng Bảo vệ chính trị, Công an tỉnh Bạc Liêu và Chi đoàn Liên hiệp các Hội Văn học - Nghệ Thuật tỉnh tổ chức giải bóng đá tứ hùng năm 2016 và công trình Thanh niên, hoạt động sửa nhà cho gia đình thương binh trên địa bàn ấp Hoàng Quân 2, xã Hưng Thành, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Quốc Liêm - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, đồng chí Lê Thanh On - Phó Trưởng Phòng Bảo vệ chính trị, Công an tỉnh Bạc Liêu, đồng chí Trần Mỹ Châu - Bí thư Chi đoàn Liên hiệp các Hội Văn học - Nghệ Thuật tỉnh cùng với các đoàn viên thanh niên của 03 đơn vị.

 


Ông Lê Thanh On Phó Trưởng phòng Bảo vệ chính trị, Công an tỉnh Bạc Liêu
trao cờ lưu niện cho các đội tham dự giải.

Giao lưu thể thao giữa các Chi đoàn có sự góp mặt 40 vận động viên và các cổ động viên đến từ 4 đội: Sở Ngoại vụ, Phòng Bảo vệ chính trị, Công an tỉnh Bạc Liêu, Liên hiệp các Hội Văn học - Nghệ Thuật và Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh. Các đội đấu vòng tròn tính điểm, lấy 2 đội có điểm cao nhất tranh chung kết. Kết quả, đội Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh giành chức vô địch sau khi thắng đội Sở Ngoại vụ với tỷ số 1-0 trong trận chung kết. Hoạt động thể dục, thể thao này góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi, sân chơi lành mạnh để đoàn viên thanh niên rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, kỹ năng chơi bóng đá và giao lưu học hỏi kinh nghiệm với các Chi đoàn. Các vận động viên tham gia giải đấu đã thể hiện tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, văn hóa và kỷ luật.


Chi đoàn Sở Ngoại vụ và Chi đoàn phòng Bảo vệ chính trị, Công an tỉnh Bạc Liêu và
Chi đoàn Liên hiệp các Hội Văn học - Nghệ Thuật tỉnh chụp ảnh lưu niệm.

Cũng trong dịp này, Chi đoàn Sở Ngoại vụ phối hợp với Chi đoàn Phòng Bảo vệ chính trị, Công an tỉnh Bạc Liêu, Chi đoàn Liên hiệp các Hội Văn học - Nghệ Thuật và xã đoàn Hưng Thành tổ chức sửa nhà cho gia đình Thương binh với số tiền hỗ trợ 15.465.000 đồng (Hộ ông Nguyễn Văn Thang - Thương binh hạng 1/4, ngụ ấp Hoàng Quân 2, xã Hưng Thành, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu). Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp cho đoàn viên, thanh niên, hội viên thể hiện trách nhiệm và truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân những đóng góp to lớn của thế hệ đi trước trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tổ chức các hoạt động tình nguyện hướng về cộng đồng, gắn việc đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, góp phần cùng với chính quyền địa phương hỗ trợ một phần khó khăn cho người dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là những gia đình thương binh - liệt sĩ, có công với cách mạng là việc làm mang nhiều ý nghĩa thiết thực, nhất là trong dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh./.

Bài và ảnh: Trần Thái

 

 

 

 

 

 


Số lượt người xem: 767 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày