Hoạt động nội bộ Thứ Năm, 24/03/2016, 16:35

Tuyên dương Cán bộ đoàn, ĐVTN tiêu biểu nhân dịp Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016)

Sáng 23/3/2016, tại Hội trường Trung tâm Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu, Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016). Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Chính Quán, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Trương Hồng Trang, UV BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Vương Quốc Nhẫn, UV BTV Tỉnh đoàn, UV BCH Đảng bộ khối, Bí thư Đoàn khối; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và đông đảo đoàn viên đến từ các tổ chức, cơ sở đoàn trực thuộc.

Tại buổi Lễ kỷ niệm, đồng chí Vương Quốc Nhẫn, UV BTV Tỉnh đoàn, UV BCH Đảng bộ khối, Bí thư Đoàn khối đã ôn lại những chặng đường lịch sử hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam trong 85 năm qua. Phát huy truyền thống vẻ vang, tự hào đó, tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu tiếp tục không ngừng phấn đấu, đem sức trẻ, nhiệt huyết ra sức cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc.

Cũng nhân dịp này, Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã vinh danh 09 đồng chí được tặng kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” của Trung ương Đoàn và 54 cán bộ đoàn, ĐVTN tiêu biểu đã được Tuyên dương trong đó có một đồng chí thuộc Chi đoàn cơ sở Sở Ngoại vụ tỉnh Bạc Liêu.

Đ/c Trần Bá Thép được Tuyên dương đoàn viên tiêu biểu.

Bá Thép