Hoạt động nội bộ Thứ Ba, 12/01/2016, 10:35

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2015 của Cụm Thi đua số 5, khu vực miền Tây Nam bộ

Ngày 08 tháng 01 năm 2016, Cụm Thi đua số 5, khu vực miền Tây Nam bộ do Sở Ngoại vụ tỉnh Tiền Giang làm Cụm trưởng đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2015 của Cụm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Tiền Giang.

Các Đại biểu dự Hội nghị tổng kết thi đua Cụm số 5 tại tỉnh Tiền Giang

Đến dự Hội nghị có Ông Hoàng Văn Lợi, Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua - Khen thưởng và Truyền thống, Bộ Ngoại giao; Ông Văn Việt Trung, Trưởng phòng địa phương, Cục Ngoại vụ - Bộ Ngoại giao và đại diện Lãnh đạo, các cán bộ phụ trách thi đua - khen thưởng của 07 Sở Ngoại vụ và một số Phòng Ngoại vụ, Văn phòng Ủy ban nhân dân các tỉnh thuộc Cụm Thi đua số 5, khu vực miền Tây Nam bộ. Về phía tỉnh Bạc Liêu, có ông Trương Tấn Mười, Giám đốc Sở tham dự.

Hội nghị đã thông qua dự thảo Báo cáo và kết quả tự chấm điểm của các Sở Ngoại vụ. Các đại biểu thảo luận cho ý kiến và bỏ phiếu kín bình bầu khen thưởng. Kết quả: Sở Ngoại vụ tỉnh Tiền Giang và Sở Ngoại vụ tỉnh Long An được tập thể đề nghị Bộ Ngoại giao tặng Cờ Thi đua và Sở Ngoại vụ tỉnh Bạc Liêu được đề nghị Bộ trưởng Bộ Ngoại giao tặng Bằng khen. Năm 2016, Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Tháp được tập thể tín nhiệm chọn làm Cụm trưởng Cụm Thi đua số 5; Sở Ngoại vụ tỉnh Bạc Liêu làm Cụm phó, theo Kế hoạch dự kiến Hội nghị ký kết thi đua của Cụm được tổ chức tại tỉnh Đồng Tháp và sơ kết 6 tháng đầu năm 2016 tại tỉnh Bạc Liêu./.

Bài và ảnh: K.M