SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
3
0
4
0
1
2
Hoạt động nội bộ Thứ Ba, 19/09/2017, 10:35

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Dương Thành Trung tiếp Công ty Solar Univesal Australia (PTY.LTD)

Chiều ngày 15/9/2017, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Dương Thành Trung và lãnh đạo của một số Sở, ngành tỉnh, đã tiếp và làm việc với Công ty Solar Universal Australia.


Quang cảnh buổi làm việc

 

Tại buổi tiếp, đại diện Công ty Solar Univesal Australia (PTY.LTD) ông James Gia Co, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Công ty, đã giới thiệu khái quát về hoạt động của Công ty trong lĩnh vực đầu tư xây dựng năng lượng mặt trời và đầu tư Nhà máy sản xuất thiết bị điện mặt trời và điện gió.

Qua thực tế khảo sát tại tỉnh Bạc Liêu, ông James Gia Co mong muốn Ngài Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh và lãnh đạo các Sở, ngành của tỉnh tạo điều kiện thuận lợi cho Công ty có cơ hội đầu tư vào Bạc Liêu xây dựng Nhà máy điện gió kết hợp điện mặt trời tại tỉnh với quy mô giai đoạn 1 là 50 kw và giai đoạn hoàn thành là 400 kw (300 kw điện mặt trời và 100 kw điện gió).

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Dương Thành Trung, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh hoan nghênh lãnh đạo của Công ty Solar, đặc biệt là ông James Gia Co là một người con của tỉnh Bạc Liêu đã trở về đóng góp cho quê hương, tỉnh Bạc Liêu càng trân trọng và hợp tác hiệu quả. Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cho biết, tỉnh Bạc Liêu với định hướng phát triển mạnh về khai thác năng lượng xanh, năng lượng tái tạo luôn sẵn sàng đón tiếp và hợp tác với các Nhà đầu tư trên lĩnh vực này.

Kết thúc buổi làm việc, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã giao trách nhiệm cho Sở Công Thương, Sở Kế hoạch và Đầu tư cùng các Sở, ngành có liên quan, quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện để Công ty Solar Univesal Australia thực hiện Dự án theo đúng thủ tục và trình tự quy định./.

 

                                                                   Bài và ảnh: Hồng Loan


Số lượt người xem: 590 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày