SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
3
0
4
0
6
9
Hoạt động nội bộ Thứ Hai, 23/03/2015, 15:00

Giao lưu quần vợt, nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2015)

Ngày 21/3/2015, Chi đoàn Sở Ngoại vụ tỉnh Bạc Liêu và Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bạc Liêu phối hợp tổ chức hoạt động giao lưu Quần vợt nhằm chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2015) hoạt động tháng Thanh niên năm 2015 và hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân (27/3/2015).

Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng đối với hai chi đoàn, là sân chơi bổ ích tạo môi trường văn hóa lành mạnh, là dịp để đoàn viên, thanh niên của hai chi đoàn giao lưu, học hỏi và nâng cao sức khỏe thể chất, tăng cường mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết trong công việc, trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào đoàn thanh niên.

Tham gia buổi giao lưu gồm các đoàn viên, thanh niên hai chi đoàn, đặc biệt là có sự tham dự của đại diện lãnh đạo hai đơn vị Sở Ngoại vụ và Sở Thông tin và Truyền thông. Trên tinh thần giao lưu và học hỏi kinh nghiệm, giải Quần vợt giao hữu đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Trước sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đến từ hai chi đoàn, các đội đã thi đấu hết sức mình để có những trận đấu sôi nổi, đầy kịch tính với những pha bóng và đường cầu đẹp mắt.


Chi đoàn Sở Ngoại vụ và Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông chụp ảnh lưu niệm.
                                                                                                   Ảnh: Trần Thái
.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao cúp, cờ và giải thưởng cho: giải Nhất thuộc thuộc về cặp đôi nam, nữ: Trần Nhật Huy - Tân Thị Hồng Loan; giải Nhì cặp đôi Đinh Xuân Phượng - Ngô Văn Phú, hai cặp đồng giải Ba: Trần Quốc Nông - Bùi Minh Toàn và Trần Trung Hậu - Âu Văn Trung; hai cặp đạt giải Khuyến kích: Trần Thế Trung - Đỗ Bá Hiếu và Nguyễn Minh Ký - Nguyễn Văn Chương.

Trần Thái

 


Số lượt người xem: 1192 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày