SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
3
0
3
9
9
1
Hoạt động nội bộ Thứ Hai, 26/12/2016, 15:35

Hội nghị tăng cường công tác vận động viện trợ Phi chính phủ nước ngoài và giao ban công tác Phi chính phủ nước ngoài năm 2016

Ngày 21/12/2016 tại nhà khách Văn phòng Quốc Hội, Thành phố Hồ Chí Minh, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Ủy ban công tác về các tổ chức Phi chính phủ nước ngoài tổ chức hội nghị giao ban về công tác phi chính phủ nước ngoài (PCPNN) và tăng cường công tác vận động viện trợ PCPNN để chia sẻ thông tin về công tác PCPNN năm 2016; trao đổi, thảo luận với các địa phương nhằm thúc đẩy, nâng cao hiệu quả công tác vận động viện trợ PCPNN thời gian tới.


Quang cảnh Hội nghị

Chủ trì hội nghị gồm lãnh đạo: Ủy ban công tác về các tổ chức PCPNN (Ủy ban), Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Cục Ngoại vụ, Bộ Ngoại giao. Tham dự Hội nghị có đại diện các cơ quan tham gia cơ chế Ủy ban, các cơ quan đầu mối về công tác PCPNN của các địa phương từ Quảng Bình trở vào. Đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ tỉnh Bạc Liêu tham dự hội nghị có ông Vưu Nghị Bình, Giám đốc Sở và ông Nguyễn Quốc Liêm, Phó Giám đốc Sở.

 


Tại Hội nghị giao ban

 

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo công tác PCPNN năm 2016 và phương hướng năm 2017; Hội nghị cũng được nghe và chia sẻ thông tin về tình hình thực hiện các quy định về đăng ký và quản lý các tổ chức PCPNN theo Nghị định số 12/2012/NĐ-CP của Chính phủ;  những vấn đề hoạt động PCPNN liên quan đến an ninh, chính trị; các vấn đề cần lưu ý trong tình hình hiện nay; trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác vận động viện trợ PCPNN và góc nhìn từ các địa phương.

 

TH 


Số lượt người xem: 505 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày